Saturday, Oct 10th

Last update01:25:27 PM GMT

You are here:: Anime News Novel "Nanana's Buried Treasure" được chuyển thể lên anime

Novel "Nanana's Buried Treasure" được chuyển thể lên anime

Email In PDF.
( 1 Vote )

Đây là novel này đã giành vị trí thứ nhất của giải Enterbrain Entertainment Awards lần thứ 13 vào tháng 9 vừa qua. Studio thực hiện bản chuyển thể anime của nó sẽ là A-1 Pictures.

Tác giả của "Nanana's Buried Treasure" (Ryūgajō Nanana no Maizōkin)Kazuma Ōtorino. Người vẽ illustration cho nó là Artist Akaringo, thực hiện phác thảo kịch bản là Naomichi Yamato (Gundam 00, Blood+, Zegapain), anh cũng là người đã tham gia thực hiện PV của nó.

Câu chuyện xoay quanh Nanana, một hồn ma của 1 cô gái NEET xinh đẹp. Nam nhân vật chính là Juugo, cậu bị cha bỏ rơi và phải chuyển đến 1 hòn đảo khác, được xem là "Khu vực cho học sinh đặc biệt". Chỉ với 40,000 yen mỗi tháng để sống, Juugo thuê một 1 căn hộ cấp thấp để ở và đây là nơi bị Nanana ám. Từ đó, Juugo cùng nhóm bạn của mình trong câu lạc bộ thám hiểm đi truy tìm kho báu của Nanana trên đảo, và kho báu này sở hữu một sức mạnh bí ẩn.Novel này sẽ chính thức được bán vào 30/01/2012. Enterbrain sẽ là công ty sở hữu thương hiệu novel này, hiện tại trang web của họ đang đăng tải giới thiệu về nó. Không chỉ có anime, tạp chí Weekly Famitsu (cũng của Enterbrain) sẽ ra mắt bản manga cho nó vào 19/01/2012.

Đọc qua nội dung thì thấy có vẻ ok, nhưng khi coi PV rồi thì cá nhân tớ không thích lắm, trông không có gì mới mẻ và cũng cliche quá, với cả PV dài tới gần 3 phút, coi xong thấy gần như mình năm được nội dung ep đầu hoặc mấy ep đầu luôn rồi, LOL. Được cái là do A1 làm nên có animation tốt, các nhân vật nữ trông xinh, thế nên dù sao đến khi ra tớ vẫn sẽ xem.


Nguồn: ANN
Link: Forum


Add comment