Thursday, Oct 08th

Last update01:25:27 PM GMT

You are here:: Anime News Manga Oniichan no Kotonanka Zenzen Sukija Naindakarane được chuyển thể anime

Manga Oniichan no Kotonanka Zenzen Sukija Naindakarane được chuyển thể anime [Update 15/12]

Email In PDF.
( 0 Votes )

Tin mừng cho các siscon của sickos. ANN đưa tin, bộ manga "Oniichan no Koto Nanka Zenzen Suki ja Nai n da kara ne" (I don't like you at all, Big Brother!) của tác giả Kouichi Kusano sắp được chuyển thể thành TV anime.Truyện thuộc thể loại comedy, ecchi, romance, nói về Nao 1 cô gái rất yêu anh trai mình (brother complex), yêu đến mức độ "nguy hiểm". Anh trai cô tên Shuusuke là 1 anh chàng khá dê, coi việc đọc các tạp chí khiêu dâm là lẽ sống của đời mình. Các chi tiết hài hước và ecchi của chuyện chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa 2 người nay, chưa kể còn 1 bí mật lớn đằng sau nữa, nó có ảnh hưởng không nhỏ đến "thể loại" của bộ manga này ^^. Dưới là thông tin về dàn staff/cast của show.

Nhân viên
Lồng tiếngBộ này chưa được tớ viết giới thiệu nhưng sickos chắc ai cũng đọc rồi, nó được tớ nhắc đến tí tẹo ở bài weekly manga tuần 4. Nhìn chung tớ thích bộ manga này ở mức độ tương đối, xem giải trí nhẹ nhàng tốt. Điểm tớ không thích ở cái manga này là nét vẽ, đôi khi thấy cute nhưng đôi khi lại thấy xấu, mất cân đối. Thiết kế nhân vật của anime chắc sẽ khác, vẽ bởi Madoka thì chắc lại moe hóa giống Akane-iro ni Somaru Saka thôi, thường điều này là tồi nhưng trong trường hợp này có lẽ lại tốt. Chắc chắn sẽ mong đợi bản anime của bộ này.

 

***Update 15/12: Trailer đầu tiên của bộ anime Oniichan no Kotonanka này mới xuất hiện trên trang chủ của Starchild Records. Show sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm sau. Nhìn nét vẽ vẫn khấ giống manga nhưng khoản màu sắc là được, nguyên quả panty shot (hình trên) là thấy đáng xem rồi

JavaScript is disabled!
To display this content, you need a JavaScript capable browser.

Link: forum


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment