Thursday, Oct 08th

Last update01:25:27 PM GMT

You are here:: Anime News Manga Beelzebub được chuyển thể thành anime

Manga Beelzebub được chuyển thể thành anime [Update 15/12]

Email In PDF.
( 5 Votes )

Theo số tạp chí Weekly Shonen Jump số 31, tại sự kiện Jump Super Anime tour 2010 lần này, anime được làm dựa trên manga nổi tiếng "Beelzebub" của tác giả Tamura Ryuuhei sẽ được trình chiếu lần đầu tiên.


Nội dung manga này xoay quanh nhân vật chính Oga Tatsumi, 1 nam sinh bất hảo được xưng tụng là "người mạnh nhất trường trung học Ishiyama"; cuộc sống của Oga bị thay đổi hoàn toàn kể từ ngày cậu phải nhận nuôi 1 đứa bé tên Be'el, con trai của vua quỷ. Cùng công chiếu trong ngày là tập special thứ 2 của manga "Toriko", đã được chiếu tại sự kiện này vào năm ngoái. Chắc nhiều người nghe tin này sẽ sướng muốn chết, vì Beelzebub thật sự là 1 trong những manga hot nhất hiện nay, nhất là với những diễn biến gần đây của truyện. Tuy nhiên thật sự thì tớ không kì vọng nhiều lắm vào 1 dự án anime hoàn chỉnh cho manga này, vì nói là anime nhưng năm ngoái và cả năm nay Toriko cũng chỉ được làm vài ep special mà thôi, và nhiều khả năng Beelzebub cũng chịu chung số phận

.
.
***Update 1/9: Well, có vẻ lo ngại của tớ 2 tháng trước là hoàn toàn vô căn cứ Theo thông tin từ 1 trang quả cáo, Beelzebub sẽ được chuyển thể thành cả 1 TV series, khởi chiếu vào mùng 9 tháng 1 năm tới. Cho tới bây giờ, danh sách seiyuu sẽ tham gia gồm có:
  • Oga Tatsumi: Konishi Katsuyuki (Kamina trong "Gurren Lagann")
  • Hildegarde: Itou Shizuka ( Kanzaki Kaori trong "Toaru majutsu no Index")
  • Beelzebub IV: Sawashiro Miyuki (Celty Sturluson trong "Durarara!!")
  • Furuichi Takayuki: Mizushima Takahiro (Michishio Nagasumi trong "Seto no Hanayome")
  • Kunieda Aoi: Toyosaki Aki (Yui trong "K-ON!")
  • Kanzaki Hajime: Sugita Tomokazu (Kyon trong "Suzumiya Haruhi no Yuutsu")
  • Natsume Shintarou: Ono Daisuke (Heiwajima Shizuo "Durarara!!", Sebastian Michaelis "Kuroshitsuji I & II", Koizumi Itsuki "Suzumiya Haruhi no Yuutsu")
  • Toujou Hidetora: Seki Tomokazu (Sagara Sousuke trong "Full Metal Panic!")
Mẹ ơi cast gì toàn sao không Riêng quả Sawashiro Miyuki làm baby Beel thật khó đỡ***Update 15/12: PV và trailer đầu tiên của bộ anime Beelzebub này mới được phát hành. Animation khá lắm, nhìn rất có tương lai.


Link: forum

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment